VỀ CHÚNG TÔI

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác!

CÔNG TY TNHH  KAT LOGISTICS với đội ngũ kỹ sư có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển, xếp dỡ và lắp đặt hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án và thiết bị đồng bộ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức quốc tế, bốc xếp và vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị siêu trường siêu trọng và hàng dự án dưới hình thức “chìa khóa trao tay”.

KAT LOGISTICS sở hữu và quản lý một khối lượng lớn máy móc, thiết bị hiện đại từ các đầu kéo và sơ-mi rơ-mooc thông thường cho đến các đầu kéo đặc chủng, các cấu kiện nâng tự hành (SPMT) có sức nâng lên tới 1000 tấn, các module rơ-mooc thủy lực, rơ-mooc tự hành và các cần cẩu chuyên dụng đặc biệt.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trở thành một doanh nghiệp vận tải xếp dỡ với công nghệ tiên tiến, quản lý chuyên nghiệp và đổi mới liên tục, toàn diện.

Mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin cậy tuyệt đối, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngôi nhà chung KAT Logistics Vietnam, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh

Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, thời gian qua CÔNG TY TNHH KAT LOGISTICS đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc trong những bước đi đầu tiên.

Với KAT LOGISTICS, tài sản và giá trị lớn nhất chính là lòng tin, là sự ủng hộ của Quý khách hàng/đối tác với những sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho Khách hàng.

LỜI CẢM ƠN

Kính chúc Quý khách hàng/Đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. KAT LOGISTICS luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng/Đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!